โปร cardio clear 7 แกรมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด

พฤษภาคม 6, 2021 0 Comments

โปรแกรมลดน้ำ cardio clear 7 หนักที่ดีที่สุดซ่อนอยู่ในไซต์ธรรมดา – ด้วยการสนับสนุนของคุณในผู้พิทักษ์ Indiana HoDisk Pend ของคุณ เพลงสรรเสริญแม่ของคาซ

“ คุณต้องดูแลคุณ Le สะโพกกว้างสะโพกกว้าง”

“คุณรู้สึกตัวเล็กมากในถุงน่องพวกนั้น … กระอักกระอ่วน – ขยะ – ขยะ – ยังคงกินและดื่มและมีความสุข”

“ ตู้เย็นของคุณใหญ่แค่ไหน?”

“โยนตาชั่งออกไปได้โปรด”

ความจริงก็คือคุณควบคุมน้ำหนักได้ดีที่สุด cardio clear 7 โปรแกรมลดน้ำหนักแบบดั้งเดิมเสนอใบสั่งยาเดียวกันทุกปีและแม้จะมีการปฏิเสธซ้ำ ๆ แต่ก็ยังคงติดอยู่กับโปรแกรมปีแล้วปีเล่า – เพราะมัน ‘ฟังดูดี’ สำหรับคุณมากกว่าทางเลือกอื่น

แต่ – และนี่คือส่วนสำคัญ – มันไม่สำคัญ กิโลกรัมพิเศษเหล่านั้นหรืออะไรก็ตามที่คุณย้ายมาเรียกมันในครั้งนี้ไม่ใช่ของคุณ คนที่โชคดีเช่น Monaaline มีอันดับและกรีดร้องอย่างแดกดันถือ “ของคุณ” เป็นอันดับหนึ่งที่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ไต่ขึ้นบนเครื่องชั่งนั่นคือแฟล็บ

แต่มันบอกว่าผู้รับสาร – ไม่ว่าพวกเขาจะมีสติหรือมีเจตนาอ่อนแอหรือแค่พึ่งยาจำเป็นต้องควบคุมน้ำหนักให้ได้มากขึ้น

“ ถูกต้องครับคุณกอร์ดอน” แองเจลากล่าวและรวบรวมแหล่งข้อมูลสนับสนุนด้านการวิจัยของเธอ “เราเอาคุณไปไว้ที่ไหน”

เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Formby ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายส่วนบุคคลในนามแฝงในพื้นที่ส่วนตัวของ Digital Slip Road หยุดงานปาร์ตี้

“ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม” Angela กล่าว “มันเป็นประสบการณ์ที่กดดันสำหรับฉันในคืนนั้น”

“ มันไม่ใช่เทศกาลที่ดุเดือดและบ้าคลั่งในช่วงเวลาหนึ่ง” แองเจลาพูด “นั่นเป็นเรื่องหนักหน่วง”

สิ่งที่แองเจลาทำเสร็จคือลูกพี่ลูกน้องสาธารณะในอีกสี่ปีต่อมา มีเสน่ห์ตรงไปตรงมาและมีเสน่ห์ในความหมายที่แท้จริงของคำ แต่เราทั้งคู่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น cardio clear 7 แองเจลาวัยยี่สิบเศษออกไปข้างนอกใช้เวลาช่วงเย็นที่น่ารื่นรมย์กับเพื่อนเก่าที่โรงเรียนในท้ายที่สุดก็ตบหน้าด้วยน้ำเชื่อมที่เติมด้วยน้ำเชื่อมและช็อคโกแลต

ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยตัวเองและแองเจลาอายุที่ควบคุมได้ของเธอถูกทิ้งไว้พร้อมกับผลที่ตามมาซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่หักล้างไม่ได้ของสิ่งที่เกิดขึ้น

“ใช่ตอนที่ฉันอายุ 16!”

เวอร์ชันนี้คือนิพจน์และแฟล็ตเทนเนอร์

“ใช่!”

แต่จากทั้งหมดนี้มีใครลากเส้นตรงไหน?

เส้นแบ่งระหว่างวันที่ดีกับวันที่ยิ่งใหญ่ของแองเจลากับวันที่เลวร้ายที่เจ็บปวดของแองเจลาอยู่ที่ไหน?

แองเจล่าควรกระโดดข้ามเส้นนี้หรือไม่?

หรือเส้นแบ่งระหว่างไหล่หรือยังดีกว่าระหว่างเอวและสะโพกโกหก?

ช่างเป็นเรื่องง่ายๆ แต่เป็นปัญหาที่ซับซ้อนและการเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Angela ทำให้ Angela เป็นคนที่น่าภาคภูมิใจ เรื่องราวของแองเจลาตราตรึงอยู่ในยีนและความทรงจำของหญิงสาวคนนี้ นิสัยของผักโขมของเธอเป็นลักษณะที่สองของเธอ แองเจลารู้ดีว่าผักโขมเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดของเธอ

หากแองเจลามีสิทธิ์ที่จะลดน้ำหนักอาการของเธอก็ไม่สำคัญ

(หยุดตีตัวเองว่าเป็นเหยื่อที่สะดวกสบายของแองเจลา – มันจะไม่พาคุณไปไหนการทรมานสำคัญกว่าการรักตัวเองหมายเหตุ – แองเจลาต้องทำมากกว่าแสงแดดในฤดูร้อนเธอต้องทำงานบางอย่าง!)

แองเจล่าควรจะมีอำนาจหรือไม่?

ความจริงก็คือ: ฉันเชื่อว่าแองเจลามีความตั้งใจที่ดีที่สุด (หรือเธอไม่รู้?) เห็นได้ชัดว่าฉันไม่สามารถทำให้แองเจลาต้องการลดน้ำหนักได้ ตัวตนของแองเจลาหลบเลี่ยงความพยายามทุกอย่าง นอกเหนือจากการตัดสินใจอดอาหารของแองเจลาแล้วยังมีเหตุผลอื่นที่ทำให้น้ำหนักตัวของแองเจล่ามีอีกไหม?

เพื่อนคนอื่น ๆ ของ Angela เป็นนักวิจารณ์ Angela ซึ่งส่วนใหญ่แสดงความกลัวที่น้ำหนักขึ้นของ Angela

บางทีคนรู้จักของ Angela บางคนก็เชื่อในพลังของ Angela พวกเขารีบกำจัดความกลัวของแองเจลาที่เคยมีน้ำหนักกลับคืนมาซึ่งเมื่อสี่สิบปีก่อนทำให้เธอมีความสุขมาก cardio clear 7 น้ำหนักลดลงจนหลายคน มีรายงานว่าแองเจลาบอกกับเพื่อน ๆ เกี่ยวกับการคลายกระเป๋าเงิน

สำหรับไขมันเรื่องราวของ Angela เป็นเรื่องน่าเศร้า สำหรับการสูญเสียความรักที่ยิ่งใหญ่บางทีและด้วยความกลัวว่าแองเจลาได้รับอนุญาตให้ลดน้ำหนักและทำได้อย่างไรก็ตามอีกครั้งคำกล่าวอ้างที่ลึกซึ้งที่สุดในเรื่องราวของแองเจลาคือเธอ

“มีบทเรียนอยู่ที่นี่” Angela กล่าว “ ฉันพยายามลดน้ำหนักในหลายช่วงเวลากว่า 40 ปีน้ำหนักไม่ลดลงและยอมแพ้ฉันหนักที่สุดและกังวลว่าน้ำหนักจะกลับมาอย่างไรก็ตามฉัน ได้เรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของฉันและฉันได้เรียนรู้วิธีการบำรุงร่างกายฉันมีความเชื่ออย่างมากว่าร่างกายของคุณสามารถรักษาสิ่งที่ผิดปกติกับคุณได้ “