เจ็บป่วย relx ในวันหยุด

เมษายน 25, 2021 0 Comments

เมื่อคุณออกไปเที่ยว relx ในช่วงวันหยุดคุณจะไม่มีทางเตรียมพร้อมสำหรับความเจ็บป่วย แต่คุณจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันหรือลดโอกาสที่ตัวเองจะต้องทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ

ฉันเคยเห็นผู้คนมากมายที่ได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดโดยมีอาเร็กซ์เป็นเพียงสิ่งเดียวที่พวกเขาได้รับจากการรักษา ปีนี้ใช้มาตรการป้องกันเพื่อไม่ให้ปัจจัยที่เลวร้ายที่สุดและความเสียใจไม่ได้รับสิ่งที่ดีกว่าสำหรับคุณ

เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่คิดว่าความเจ็บป่วยทั่วไปที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนในช่วงวันหยุดไม่ได้ส่งผลกระทบใด ๆ กับเรามากเท่ากับการกลับบ้าน ไข้หวัดหวัดและการติดเชื้อเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นเรื่องปกติเมื่อเราออกไปอยู่ในสภาพอากาศที่อบอุ่น แต่เมื่อกลับมาสิ่งนี้จะจัดการได้ง่ายกว่ามาก มันแย่มากที่เป็นเวลาหลายปีในขณะที่เราอาศัยอยู่ในยุโรปอเมริกาเหนือและพื้นที่ที่มีอากาศอบอุ่นอื่น ๆ ของโลกเราไม่ได้รวมเอาเชื้อโรคและแบคทีเรียจำนวนมากเข้ามาในชีวิตของเรา เป็นเรื่องที่น่าตกใจจริงๆ

เมื่อเราเพลิดเพลินกับอาหาร relx ที่เรียบง่ายที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตโปรตีนต่ำมากและอยู่ห่างจากสลัดผักเราต้องระมัดระวังในการแนะนำส่วนผสมที่เป็นประโยชน์มากขึ้นในอาหารของเรา การรับรู้ถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นและการเตรียมพร้อมสำหรับมันเป็นการต่อสู้เพียงครึ่งเดียว

ความเจ็บป่วยไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงข้ามคืนและโดยการเตรียมการและการวางแผนเราสามารถลดความเสี่ยงนั้นได้

มีการวางแผนการเจ็บป่วย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องเตรียมรับมือหากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณสามารถลดโอกาสในการเจ็บป่วยได้ด้วยการเตรียมพร้อม นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีโอกาสฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหากคุณป่วย

มีความสุข! นี่คือสิ่งที่ไม่มีใครชอบที่จะได้ยิน แต่มันเป็นความจริงที่แน่นอน หากคุณไม่มีความสุขกับชีวิตมากนักแม้ว่าจะอยู่ในช่วงอายุปัจจุบันของคุณ แต่ก็จะสะท้อนถึงสุขภาพของคุณในอนาคต การศึกษาทางคลินิกพบว่าคนที่ไม่มีความสุขมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรค ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำเสมอไป แต่คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมี

จริงอยู่ที่มีปัจจัยทางร่างกายอารมณ์และจิตใจจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วยและโรค แต่สภาพจิตใจของคุณอาจส่งผลอย่างมากว่าร่างกายและจิตใจของคุณจะรับมือกับความเจ็บป่วยและโรคได้ดีเพียงใด

การศึกษาพบว่าผู้ป่วยที่มีความคิดเชิงบวกจะสามารถรับมือและรับมือกับสภาวะทางการแพทย์ relx ได้ดีขึ้นและสามารถใช้ชีวิตผ่านความเจ็บป่วยได้ดีขึ้น

หากคุณต้องการที่จะปรับปรุงสุขภาพของคุณให้ไปที่อื่นนอกเหนือจากสำนักงานแพทย์ อย่าใช้ความเจ็บป่วยของคุณเป็นข้ออ้างที่จะไม่เผชิญหน้ากับสถานการณ์ สนใจความเจ็บป่วยอย่าแสร้งทำเป็นว่าคุณไม่มี ได้รับความสนใจ

ที่สำคัญที่สุดมีท่าทีร่าเริง หากคุณมืดมนจะทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วย อารมณ์ของคุณยังควบคุมการปัสสาวะการหายใจอัตราการเต้นของหัวใจและปริมาณเลือดที่ร่างกายสร้างขึ้นด้วย

อย่าเป็นโรค แต่อย่าปฏิเสธตัวเองมากพอ

อย่าพยายามเป็นแมรี่เจนทั่วไป

เลือกเป้าหมายและทำตามนั้น

อย่ายอมแพ้.

วันหนึ่งมีการผ่าตัดเด็กสาวขณะที่เธอยังอยู่ในครรภ์มารดา ครอบครัวของเธอตัดสินใจแล้วว่าเธอจะเป็นแม่ แม้ว่าเธอจะเกิดมาพร้อมกับคาร์เดียที่พองและกระบังลม แต่ก็มีข้อสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับอนาคตของเธอและสถานที่ของเธอในชีวิต

พวกเขาใช้เงินและเวลามากมายในการดูแลเธอในช่วงหลายสัปดาห์หลังคลอดเพราะพวกเขารู้ดีว่าเธอคงเป็นไปไม่ได้ที่จะดูแลเธอ หนึ่งสัปดาห์หลังจากลูกสาวของฉันเกิดหมอของสามีบอกเราว่าเธอมีอาการติดเชื้อ คือวันที่ 5 พฤศจิกายน 2544 ในตอนท้ายของวันที่ 5 พฤศจิกายนเท้าของเธอมีสีแดงบวมเป็นสองเท่าของขนาดนิ้วกลางและเธอสูญเสียช่วงการเคลื่อนไหวส่วนใหญ่ในแขนขวาของเธอ สองสัปดาห์ต่อมาเธออยู่ในห้องผู้ป่วยหนักสำหรับโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยหนัก

เหตุผลที่พวกเขาต้องการให้เธออยู่ในการดูแลผู้ป่วยหนักเป็นเพราะความเสี่ยงของการติดเชื้อ ผ่านไปไม่ถึงสัปดาห์เมื่อฉันไม่ได้ยินเสียงลูกสาวกรีดร้องหาแม่ แม้เมื่อฉันจับมือเธอความเจ็บปวดก็เกินจะทน ผู้คนที่ฉันพบจะสังเกตเห็นเมื่อมือของสามีของฉันเป็นมิลค์เชคชนิดต่างๆ นมไหลผ่านนิ้วมือของฉันและฉันไม่สามารถกินซาลาเปาได้

สี่ปีต่อมาเธอยังอยู่ในโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพ relx การดูแลเอาใจใส่และการบำบัดได้เปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาลอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้ฉันมีกำหนดการประจำวันของการบำบัดแบบกลุ่มการประกอบอาชีพการพูดและกายภาพบำบัด แผลเป็นของฉันไม่ได้ถูกกำหนดไว้และฉันมีชั้นเม็ดสีที่หนาขึ้นเพื่อที่เธอจะได้เห็นฉันในตอนนี้

ในเดือนเมษายน 2551 เธอได้รับมอบหมายให้ทำอพาร์ตเมนต์สำหรับผู้สูงอายุ เพราะฉันไม่สามารถสวมเสื้อผ้าให้เธอในอาคารที่อยู่อาศัยได้ฉันจึงต้องพาเธอไปที่คลินิก